>> GIỚI THIỆU VALERIE >> Về Nhãn Hiệu VALERIE

Triết lý “Oui c’est Moi!”

Xuất phát từ triết lý khẳng định cá tính của mình “Vâng, Đây chính là Tôi !” (Oui..c’est Moi!), nhãn hiệu VALERIE Paris tập trung vào các bạn gái trẻ năng động với mong muốn thể hiện cá tính của mình qua phong cách thời trang.

Tại VALERIE, chúng tôi yêu thích sự tự do và khao khát về những điều kì diệu mà thời trang có thể mang lại. Trong mỗi bộ sưu tập, Tạp Chí VALERIE sẽ đem đến cho các bạn gái trẻ những sản phẩm đang là xu hướng trong làng thời trang quốc tế, với giá thành cạnh tranh, để biến những khát khao thể hiện cá tính thành sự thật.

Nhãn Hiệu VALERIE Paris

VALERIE Paris có đầy đủ các chức năng từ khâu thiết kế, sản xuất, phân phối và tiếp thị sản phẩm thời trang đến các bạn gái trẻ Việt Nam. VALERIE cung cấp những sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng thời trang quốc tế qua những quyển Tạp Chí VALERIE được xuất bản định kỳ hàng tháng. VALERIE còn mang đến cơ hội cho các bạn gái trẻ là Đại Sứ Thương Hiệu để họ bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, và có những trải nghiệm mua sắm thú vị bên bạn bè mà không bị gò bó bởi cách thức bán hàng truyền thống.