>> CƠ HỘI KINH DOANH >> Vai trò Đại Sứ Thương Hiệu

VALERIE Paris là nhãn hiệu thời trang đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương thức tiếp thị trực tiếp để phân phối sản phẩm đến các bạn gái Việt thông qua đội ngũ Đại Sứ Thương Hiệu.

VAI TRÒ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Đại Sứ Thương Hiệu VALERIE là ai?

Đại diện cho phong cách thời trang VALERIE. Đóng vai trò như những Stylist tư vấn phong cách thời trang cho khách hàng. Phân phối sản phẩm thời trang VALERIE trực tiếp đến khách hàng, không qua bất kỳ cấp trung gian nào.

Ai có thể trở thành Đại Sứ Thương Hiệu VALERIE?

Bạn gái trẻ yêu thích thời trang từ 18 – 35 tuổi. Năng động và có khả năng giao tiếp tốt. Yêu thích công việc tư vấn phong cách thời trang cho khách hàng.


LỢI ÍCH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

 

«Hãy xây dựng công việc kinh doanh thời trang của bạn một cách khác biệt»

Mua sắm tiết kiệm:

Nhận ngay ít nhất 15% chiết khấu cho mỗi sản phẩm.

Chủ động về thu nhập

Đại Sứ Thương Hiệu được hưởng chiết khấu trực tiếp và thưởng theo doanh số bán hàng tháng và có cơ hội nhận được các giải thưởng sành điệu như điện thoại Iphone, laptop, xe máy, chuyến du lịch Châu Á, và nhiều sản phẩm VALERIE xinh xắn.

Miễn phí đầu tư ban đầu

Đại Sứ Thương Hiệu không cần phải bỏ chi phí và công sức để đầu tư xây dựng cửa hàng bán lẻ thời trang hay dự trữ hàng hóa để bán. VALERIE cung cấp đầy đủ các công cụ tư vấn và bán hàng để bạn đạt được kết quả cao trong công việc.

Hòa nhập vào cộng đồng thời trang đầy năng động

Đại Sứ Thương Hiệu hòa nhập vào Cộng Đồng Thời Trang dành cho thế hệ phụ nữ trẻ năng động, một nơi mà họ có thể tự tin chia sẻ những đam mê và ước mơ trong cuộc sống, cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội, sự kiện thời trang nổi bật để tích lũy kinh nghiệm làm đẹp và tận hưởng một cuộc sống đầy ắp niềm vui.