>> CỘNG ĐỒNG THỜI TRANG >> Tôn Vinh Đại sứ Thương Hiệu Ưu Tú

 

Họ tên: Hoàng Mỹ Phương.

Điện thoại: 0908581563

Email: hoangmyphuong@gmail.com

Nghề nghiệp: Tư vấn quản trị tiền lương, bảo hiểm xã hội - Công ty Nhân Việt

Danh Hiệu: Bronze Executive

 

Câu chuyện thành công

“Từ khi cộng tác cùng VALERIE, Phương thấy mình yêu đời và trẻ trung hơn hẳn. Bạn bè Phương ai cũng hỏi thăm sao dạo này Phương lại cá tính và phong cách đến thế!”

Gia nhập VALERIE với vai trò “Đại Sứ Thương Hiệu” từ đầu tháng 03 năm 2012 đến nay, tuy mới chỉ hơn một tháng ngắn ngủi nhưng Phương đã có một trãi nghiệm rất thú vị cùng VALERIE. Đó là việc được tiếp xúc và sử dụng những sản phẩm thời trang chất lượng cao với kiểu dáng cập nhật theo xu hướng mới nhất. Đặc biệt hơn nữa, Phương không chỉ có thể làm đẹp cho bản thân mà còn có thêm một nguồn thu nhập hấp dận từ việc giới thiệu các sản phẩm VALERIE đến bạn bè và đồng nghiệp. Trong một tháng vừa qua, Phương luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị tại công ty. VALERIE thật sự giúp Phương phát huy được tốt vai trò “đại sứ” của mình. Hi vọng trong thời gian sắp tới, nhãn hiệu thời trang VALERIE sẽ có nhiều hoạt động, nhiều chương trình và được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích.

Các bạn gái trẻ năng động hãy mạnh dạn thử sức mình trong lĩnh vực thời trang năng động này. Đây là cơ hội để chúng ta thể hiện cá tính của phụ nữ Việt Nam hiện đại đấy!!!