>> CƠ HỘI KINH DOANH >> THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN

 

THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN

 

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của VALERIE PARIS. Hiện nay VALERIE có chính sách hợp tác với các doanh nghiệp, Công ty, cửa hàng và cá nhân để phân phối các sản phẩm quần áo và phụ kiện dưới hình thức cửa hàng nhượng quyền.

Quyền lợi đối tác khi mua nhượng quyền của VALERIE PARIS

 

Khi mua Nhượng Quyền của chúng tôi, bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 

1. Được quyền sử dụng một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về thiết kế thời trang của Pháp tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.3. Được cung cấp các loại hàng hóa, cập nhật số lượng và mẫu mã thường xuyên, hỗ trợ bảng hiệu,  vật dụng trang trí (POSM) và móc có logo Valerie trưng bày SP đồng nhất.

4. Được đội ngũ nhân viên kinh doanh giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các nhân viên của đối tác trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại cửa hàng.5. Được tư vấn tìm các vị trí chiến lược trước khi mở cửa hang mới (nếu có).6. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.7. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung của Công Ty trên kênh online cũng như offline. 8. Cửa hàng đối tác sẽ được đưa vào hệ thống phân phối chung của Công Ty và được thông báo qua:  website, leaflet... trong suốt thời gian hợp tác.

9. Được chiết khấu theo doanh số.

10. Được thưởng khi đạt chỉ tiêu.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Les Rubis

37 Bis Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 7254 0 888

Email: contact@valerieparis.com