>> CỘNG ĐỒNG THỜI TRANG >> Hội Thảo Thời Trang VALERIE

Hội Thảo Thời Trang VALERIE

VALERIE tổ chức hội thảo về Phong Cách Thời Trang VALERIE vào lúc 9h30 sáng thứ 7 hàng tuần. Các bạn nữ đến tham dự sẽ được tặng phiếu mua hàng giảm giá 30% các sản phẩm VALERIE, tham gia các trò chơi phối đồ với những giải thưởng hấp dẫn như phiếu mua hàng trị giá 200,000 đồng, và còn được tư vấn về phong cách thời trang phù hợp với cá tính của mỗi ngừời.Các bạn tham dự đang được tư vấn về phong cách thời trang.Trình diễn Bộ Sưu Tập “Tung Tăng Ngày Nắng” bởi nhóm Hoa Khôi ĐH Ngọai Thương.Trình diễn Bộ Sưu Tập “Tung Tăng Ngày Nắng” bởi nhóm người mẫu chuyên nghiệp.

Với mong muốn muốn xây dựng một cộng đồng thời trang năng động, VALERIE sẽ thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo Phong Cách Thời Trang VALERIE để tư vấn cho các bạn gái trẻ về xu hướng thời trang mới cũng như những bí quyết giúp họ duyên dáng và tự tin hơn.

Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ VALERIE. Đăng ký tham dự bằng cách gửi email đến contact@valerieparis.com hoặc gọi điện đến số (08) 6254 0 888.

Hẹn gặp các bạn vào lúc 9h30 sáng Thứ bảy hàng tuần tại VALERIE Showroom 37Bis Ký Con, Q1, TP.HCM.