>> PHONG CÁCH VALERIE >> Giới Thiệu về Phong Cách VALERIE

VALERIE sẽ một lần nữa làm sống lại thị trường thời trang cho những phụ nữ trẻ đang tìm kiếm phong cách “ooh-la-la Frenchness” được phân tích nhiều trên các tạp chí thời trang quốc tế. Tất cả các sản phẩm giới thiệu trong Tạp chí VALERIE đều được thiết kế, lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tinh tế bởi Cô Valerie và đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Thời trang năng động theo xu hướng mới (Casual Trendy)

VALERIE chú trọng dòng sản phẩm thông dụng như áo thun, áo khoác, quần short, quần tây đơn giản với điểm nhấn độc đáo trên cổ áo, đường viền thân áo, hay những đường xếp li lạ mắt trên thân váy. Những điểm nhấn tưởng chừng như đơn giản này sẽ giúp bạn tạo nên phong cách thật khác biệt cho những lần xuống phố.

VALERIE mang đến các bạn gái Việt những mẫu thiết kế đang là xu hướng thời trang quốc tế với giá thành cạnh tranh. Giờ đây, không chỉ có những ngôi sao nổi tiếng mới sở hữu được những bộ trang phục độc đáo, mà chính chúng ta vẫn có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm dẫn đầu xu hướng tại VALERIE.

Phối đồ tạo phong cách riêng (Mix & Match)

Trong mỗi Bộ Sưu Tập, VALERIE luôn có hai dòng sản phẩm bao gồm: Đơn Giản (Basic) và Xu Hướng (Trendy). Hai dòng sản phẩm này được thiết kế để phối hợp với nhau nhằm tạo ra những phong cách độc đáo, vừa bắt kịp xu hướng (Trendy) và vừa sử dụng lâu dài (Basic).

VALERIE liên tục có sản phẩm mới để bạn có thể cập nhật cho tủ đồ của mình những bộ cánh thật nổi bật và hợp với vóc dáng. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian để phối hợp chúng lại, và cùng với một vài món phụ kiện đơn giản, bạn sẽ tạo ra phong cách của riêng mình và hoàn toàn mới lạ xuyên suốt 7 ngày trong tuần.